Avast Business Managed Antivirus

การดูแลและจัดการแบบรวมศูนย์ที่ง่ายดายสำหรับคุณ รับเครื่องมือและข้อมูลเชิงลึกที่จำเป็นสำหรับการรักษาความปลอดภัยที่เหมาะสมสำหรับธุรกิจของคุณ

ระบบป้องกันภัยคุกคามครบวงจรสำหรับอุปกรณ์และข้อมูลของคุณ

การป้องกันหลายชั้น

การรักษาความปลอดภัยให้อุปกรณ์ Windows, Mac และเซิร์ฟเวอร์ที่ขับเคลื่อนโดยเครือข่ายตรวจจับภัยคุกคามที่ใหญ่ที่สุดในโลก Avast ออกแบบโดยคำนึงถึงคุณเพื่อให้คุณสามารถเลือกโซลูชันที่เหมาะสมสำหรับคุณและธุรกิจของคุณที่สุด

เอาชนะภัยคุกคามใหม่และที่ไม่รู้จัก

เซ็นเซอร์กว่า 400 ล้านตัวทั่วโลกจะช่วยให้เราค้นพบและวิเคราะห์ภัยคุกคามล่าสุดได้ก่อนที่จะเกิดอันตรายต่อธุรกิจของคุณ และสมาร์ทสแกนระบบคลาวด์ของเราจะช่วยให้คุณค้นพบภัยคุกคามใดๆ ที่ซ่อนอยู่อย่างแนบเนียนในเครือข่ายของคุณ พร้อมด้วยการอัปเดตเล็กๆ รายวันที่คุณไม่ทันได้สังเกต ช่วยให้แอนติไวรัสของ Avast พัฒนาอยู่ตลอดเวลาเพื่อปกป้องปลายทางของคุณให้ปลอดภัยอยู่เสมอ

ป้องกันการสอดส่องเว็บแคมของคุณ

แฮกเกอร์สามารถขโมยข้อมูลจากเว็บแคมของคุณได้หรือไม่ ได้... จนถึงตอนนี้ เกราะป้องกันเว็บแคมจะกำหนดให้ทุกสิ่งและทุกคนต้องได้รับอนุญาตจากคุณก่อนที่จะสามารถใช้งานได้ ดังนั้นจึงไม่มีใครสามารถแอบดูได้หากไม่ได้รับอนุญาต นอกจากนี้ คุณยังสามารถปิดการทำงานของกล้องของคุณ แล้วเปิดใช้งานใหม่ได้เมื่อต้องการ

เรียกใช้งานได้รวดเร็วด้วยการจัดการอุปกรณ์ที่ใช้งานง่าย

ใช้งานโซลูชันด้านการรักษาความปลอดภัยล่าสุดอย่างรวดเร็วโดยไม่สิ้นเปลืองเวลาหรือค่าใช้จ่าย Avast นำเสนอการใช้งานที่รวดเร็วและง่ายดายด้วยการให้คุณวางโครงสร้างอุปกรณ์ของคุณเองเพื่อให้คุณสามารถตั้งค่าและกำหนดพฤติกรรมด้านการรักษาความปลอดภัยที่ช่วยให้อุปกรณ์ของคุณทำงานได้ดีที่สุด

การแจ้งเตือนตามเวลาจริง

เวลาของคุณมีค่า ดังนั้น เราจะแก้ไขปัญหาที่พบบ่อยที่สุดในด้านการรักษาความปลอดภัยเพื่อคุณโดยอัตโนมัติ แต่หากเราพบเห็นสิ่งที่เราไม่แน่ใจ หรือสิ่งที่จำเป็นต้องมีข้อมูลเพิ่มเติม เราจะแจ้งให้คุณทราบทันทีเพื่อให้คุณสามารถแก้ไขสถานการณ์ได้ตามวิจารณญาณของคุณ

การรายงานที่อ่านง่าย

มองเห็นภาพรวมได้อย่างง่ายดาย: รับทราบข้อมูลการพัฒนาล่าสุดในระบบรักษาความปลอดภัยเครือข่ายของคุณอยู่เสมอด้วยรายงานที่อ่านง่ายและเป็นระเบียบซึ่งช่วยให้คุณทำความเข้าใจทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้ได้อย่างง่ายดาย

About Us

เราคือตัวแทนจำหน่ายหลัก ในประเทศไทย บริการจัดจำหน่าย avast! antivirus ในประเทศ รวมถึงให้คำปรึกษาและแนะนำการใช้งานผลิตภัณฑ์ ซึ่งปัจจุบันมีผู้ใช้งานทั่วโลกกว่า 400 ล้าน License.

Our Contacts

ทึ่ตั้ง 52/53 หมู่ 2 ต.สามโคก อ.สามโคก จ.ปทุมธานี 12160.

(+66)9 9353 5253

Silver Reseller