Avast Business Antivirus Pro Plus

ทุกสิ่งที่จำเป็นสำหรับธุรกิจของคุณภายในแพ็คเกจเดียว ไม่เปิดโอกาสให้ภัยคุกคามใดๆ ด้วยการป้องกันแอนติไวรัส ข้อมูล และข้อมูลตัวตนอันทรงพลัง

สุดยอดระบบรักษาความปลอดภัยสำหรับธุรกิจของคุณ

ไม่ว่าจะเป็นทรัพย์สินทางปัญญา ข้อมูลลูกค้า หรือกลยุทธ์ทางธุรกิจของคุณ ล้วนเป็นสิ่งที่คุณต้องปกป้อง และเรามีโซลูชันเบ็ดเสร็จที่พร้อมช่วยคุณ ใช้ประโยชน์สูงสุดจากแอนติไวรัสที่มีรางวัลการันตีของเราซึ่งมาพร้อมระบบป้องกันเซิร์ฟเวอร์ อีเมล และ VPN เพื่อความปลอดภัยที่สมบูรณ์แม้ในระหว่างเดินทาง

ธุรกิจของคุณจำเป็นต้องได้รับการป้องกัน

เนื่องจากมีการโจมตีมากกว่า 4,000 ครั้งต่อวัน ดังนั้นธุรกิจของคุณก็จะตกเป็นเป้าหมายอย่างแน่นอนในวันหนึ่ง ตอบโต้ด้วยสิ่งที่ดีที่สุดจาก Avast Business Antivirus Pro Plus ที่นำเสนอการป้องกันที่เหนือกว่าด้วยอัตราการตรวจจับมัลแวร์ 100%

ใช้ทรัพยากรน้อย แต่จัดการภัยคุกคามได้มาก

แอนติไวรัสที่ดีที่สุดควรจะทำงานหนักเช่นเดียวกับคุณ ดังนั้น Avast จึงทำการวิเคราะห์ไฟล์ที่ไม่รู้จักในระบบคลาวด์อย่างรวดเร็วเพื่อให้ได้โซลูชันน้ำหนักเบาที่จะไม่ทำให้พนักงานหรือธุรกิจของคุณต้องทำงานช้าลง

ป้องกันการสอดส่องเว็บแคมของคุณ

แฮกเกอร์สามารถขโมยข้อมูลจากเว็บแคมของคุณได้หรือไม่ ได้... จนถึงตอนนี้ เกราะป้องกันเว็บแคมจะกำหนดให้ทุกสิ่งและทุกคนต้องได้รับอนุญาตจากคุณก่อนที่จะสามารถใช้งานได้ ดังนั้นจึงไม่มีใครสามารถแอบดูได้หากไม่ได้รับอนุญาต นอกจากนี้ คุณยังสามารถปิดการทำงานของกล้องของคุณ แล้วเปิดใช้งานใหม่ได้เมื่อต้องการ

ปกป้องตัวตนอย่างสมบูรณ์ด้วย VPN ที่ใช้ง่าย

รักษาความสามารถของพนักงานของคุณในการทำงานอย่างปลอดภัยบน Wi-Fi สาธารณะ Avast Business Antivirus Pro Plus มาพร้อม VPN ที่ใช้ง่ายเพื่อให้คุณสามารถปกป้องความเป็นส่วนตัวของการติดต่อสื่อสารทางธุรกิจ ซึ่งรวมถึงข้อมูลของพนักงานและลูกค้า

อย่าปล่อยให้จุดอ่อนในระบบรักษาความปลอดภัยของคุณเป็นช่องทางโจมตี

การป้องกันข้อมูลอย่างเบ็ดเสร็จนั้นยากกว่าการทำให้คอมพิวเตอร์ของคุณปราศจากมัลแวร์ หยุดยั้งอาชญากรไซเบอร์ไม่ให้เข้าถึงเครือข่ายของคุณผ่านจุดอ่อนในซอฟต์แวร์ที่ล้าสมัยด้วยการลบเอกสารลับอย่างปลอดภัยซึ่งจะไม่สามารถกู้คืนกลับมาได้อีก และป้องกันกล่องขาเข้าและแชร์พอยท์ไม่ให้ติดไวรัส

About Us

เราคือตัวแทนจำหน่ายหลัก ในประเทศไทย บริการจัดจำหน่าย avast! antivirus ในประเทศ รวมถึงให้คำปรึกษาและแนะนำการใช้งานผลิตภัณฑ์ ซึ่งปัจจุบันมีผู้ใช้งานทั่วโลกกว่า 400 ล้าน License.

Our Contacts

ทึ่ตั้ง 52/53 หมู่ 2 ต.สามโคก อ.สามโคก จ.ปทุมธานี 12160.

(+66)9 9353 5253

Silver Reseller